Giới thiệu chung

SƠ LƯỢC VỀ CHÚNG TÔI

Đáp ứng chủ trương: “Đa dạng hình thức sở hữu doanh nghiệp” của Đảng và Chính phủ nhằm không ngừng thúc đẩy sự nghiệp Công nghiệp hóa – hiện đại hóa nền kinh tế đất nước, năm 2004 Công ty cổ phần An Sinh (viết tắt là ASICO) đã được thành lập với các cổ đông gồm:

- Công ty Xây lắp và Vật liệu xây dựng III – Bộ thương mại (nay là Công ty cổ phần Long Việt).

- Các cổ đông là các cá nhân độc lập

Công ty cổ phần An Sinh với mục tiêu trở thành doanh nghiệp có uy tín và phát triển bền vững. Những lĩnh vực hiện công ty đang khai thác hoạt động gồm có: Đầu tư, xây lắp, tư vấn đầu tư và xây dựng, khai thác mỏ, sản xuất VLXD và thương mại.

Các đơn vị trực thuộc:

1. Ban điều hành dự án VPCC Cửu Long

2. Ban điều hành dự án Đường và đô thị Cái Mắm - Đồng Đăng

3. Trung tâm kiểm định chất lượng xây dựng

4. Ban quản lý các dự án đầu tư tại Hà Nội

5. Trạm bê tông thương phẩm Quảng Ninh

6. Trạm bê tông thương phẩm Hà Nam

7. Văn phòng phía Nam

8. Nhà máy thủy điện Khe Soong

9. Các đội thi công xây dựng

10. Chi nhánh thu phí Hoàng Mai (Nghệ An)

11. Chi nhánh thu phí Bãi Cháy (Quảng Ninh)

Các đơn vị liên doanh:

1. Công ty TNHH đầu tư và tư vấn quản lý các dự án công nghiệp ô tô Việt Nam

2. Công ty cổ phần thủy điện Tiên Yên

3. Công ty cổ phần tư vấn Asico Việt Nam

4. Công ty TNHH Vina Road

5. Công ty cổ phần Việt Mông

6. Dự án tổ hợp thương mại và tòa nhà văn phòng 434 Trần Khát Trân

Với thế mạnh tổng hợp: con người - cơ chế quản lý điều hành - máy móc thiết bị - vốn - thương hiệu sản phẩm, Công ty cổ phần An Sinh sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng cho quý vị bằng những công trình sản phẩm chất lượng cao.

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh liên kết với mọi đối tác nhằm tạo lên sức mạnh tổng hợp để cùng nhau vươn tới chinh phục những tầm cao mới.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Đa dạng về ngành nghề, đổi mới về công nghệ, năng động - linh hoạt trong kinh doanh, nghiêm ngặt về chất lượng, uy tín với khách hàng.

TẦM NHÌN

ASICO đã đạt được nhiều thành công và đang phát triển ngày càng lớn mạnh. Trong giai đoạn sắp tới, ASICO sẽ tập trung mọi nguồn lực, phát huy những tiềm năng sẵn có đẩy mạnh hoạt động trên phạm vi cả nước và vươn tới thị trường quốc tế.

Mô hình đa ngành có tính chuyên nghiệp là sự lựa chọn và định hướng xây dựng của ASICO. Theo tiến trình phát triển ASICO sẽ hình thành các tổ chức thành viên chuyên nghiệp và được đại chúng hóa tại từng thời điểm thích hợp. Trước mắt ASICO tập trung đầu tư vào các dự án năng lượng tái tạo, bất động sản sinh thái, đầu tư xây dựng các dự án hạ tầng, giao thông…